Thursday, March 27, 2014

A little bit of bling means a whole lot of changes

Hi everyone!

So, looks like it's been a bit since I updated this.  Time to let you all know what's going on.  First off, here's just a little pic of a little old something I got about 2 weeks ago.


Pay no mind to my silly face on the left side of the picture.  The ring is what's important here.  That's right, I'm engaged to be married.  We're looking at August, but a final date hasn't been set yet.  We're still trying to figure out where we're getting married and who's marrying us.  However, I bought a David's Bridal dress for real cheap off Craigslist, got the shoes, got the veil, and got a great guy.  So, pretty much everything is set!  Scary to be getting married at the age of 35, but I finally got the right guy, so all will be well.

Also, in other news, since I am turning 35 in less than a week, my eyes decided that they had enough of me always reading, always on the computer working, and decided to let my head know about it.  So, after a month or so of really stinky headaches, I got a pair of glasses.  They are miracle workers!  I don't have headaches anymore and they're super cute.  Here's me on the day I got engaged:


That's me under the knee of a really huge statue near where I live.  This is what the whole thing looks like.


Lastly, my fiance got tickets to the St. Louis Wizard Con for next weekend and guess who's going to be there?  Matt Smith!!!  And Karen Gillan!!  Otherwise known as the 11th Doctor and Amy Pond.  Oh, I'm too excited for words.  I'm definitely going to dress up as Donna Noble, which I did for Halloween a few years back.  The following day, we are going hiking.  Best birthday weekend ever!

Otherwise, all is well at work and at home.  I'm plowing through "The Tudors" on Netflix and am obsessing a bit on the reigns of the Tudors now.  History has always really interested me.  I'll write again soon when I have more wedding news to announce. 

3 comments:

 1. Tuy chỉ mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây, nhưng sản phẩm thuốc Fucoidan có mấy loại đã nhanh chóng được nhiều người biết tới bởi khả năng kỳ diệu giúp đẩy lùi ung thư hiệu quả. Tác dụng của thuốc Fucoidan đang dần khẳng định vị trí của mình trong y học với khả năng chữa trị ung thư rất hiệu quả. Thuốc Fucoidan Doctor’s Best Best nhiều bệnh nhân ung thư thử dùng Fucoidan và đã tìm thấy hi vọng cho mình. Hiện tại các loại sản phẩm chứa hoạt chất Fucoidan có mặt ở thị trường Việt Nam rất đa dạng về chủng loại và giá cả, Thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư tìm một địa chỉ tin cậy để mua sản phẩm Fucoidan là điều quan trọng không kém. tuy nhiên, hiện nay lại chưa có một loại phương pháp nào có thể điều trị tận gốc căn bệnh này. Ngoài ra, Thuốc Fucoidan khác những phương pháp như xạ trị, sử dụng thuốc Tây y ảnh hưởng rất nhiều đến bệnh nhân do có nguồn gốc hóa học.

  ReplyDelete
 2. Khi bạn trai bú nhũ hoa nhiều thì nhũ hoa của các bạn sẽ bị thâm và không còn màu hồng đỏ quyến rũ nữa. Bạn trai bú nhũ hoa có sao không http://kemtritham.net/p/ban-trai-bu-nhu-hoa-co-sao-khong.html/ nên nhiều bạn trai kinh nghiệm khi chọn bạn gái nhìn vào nhũ hoa là biết đã trải qua tình trường như thế nào rồi.
  Tiểu sử ca sĩ Diễm Thùy tên đầy đủ là Huỳnh Thị Diễm Thùy, sinh năm 1983 (Quý Hợi) năm nay 34 tuổi, thuộc mệnh Kim. Tiểu sử ca sĩ Diễm Thùy : http://kemtritham.net/p/tieu-su-ca-si-diem-thuy-que-o-dau-bao-nhieu-tuoi.html/ Diễm Thùy sở hữu năng khiếu hát nhạc và giọng hát trời ban, cô chưa qua trường lớp đào tạo nhưng đã giành quán quân cuộc thi lớn “Tình Khúc Xưa Và Nay” và thành công như hiện nay.
  Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về bí ẩn nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu có đề tìm hiểu xem mình có những nốt ruồi mang ý nghĩa gì nhé ! Nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu http://giantinhmachchan.net/p/not-ruoi-phu-nu-moc-o-dau-thi-giau-sang.html/ Nốt ruồi ở huyệt thái dương thuộc cung thiên di thể hiện sự di chuyển của mỗi người. Nốt ruồi ở đây thể hiện sự may mắn hay rủi ro trong những chuyến đi xa, có thể là đi du lịch.

  ReplyDelete
 3. Có tốt không khi dùng Vitamin E 400 iu http://muathuoctot.com/vien-bo-sung-vitamin-e-kirkland-co-tot-khong-ban-o-dau-1311122-1.post là loại vitamin tan trong dầu có mặt trong nhiều loại thực phẩm đặc biệt trong các loại hạt và dầu mỡ. Được biết đến là chất khả năng chống oxy hoá mạnh, có thể ngăn cản những tác động có hại của các chất oxy hoá sinh ra bởi quá trình chuyển hoá trong cơ thể hoặc khi cơ thể bị nhiểm khuẩn. Vì thế việc bổ sung chất chống oxy hoá ngoại sinh như Vitamin E 400 có tác dụng http://giantinhmachchan.net/p/uong-vitamin-e-400-co-tac-dung-gi-mua-hang-nao-tot.html sẽ góp phần chống lão hoá trong đó có lão hoá da và đẩy lùi nguy cơ bệnh lý mãn tính. Quá trình tích luỹ của các chất chuyển hoá này lâu dần sẽ dẫn đến quá trình lão hoá trong cơ thể hoặc sẽ trở thành yếu tố nguy cơ của các bệnh lý như ung thư& tim mạch cho nên cần bổ sung vitamin e để có làn da đẹp.
  Hằng ngày uống Vitamin E 400 http://kemtritham.net/p/uong-vitamin-e-hang-ngay-co-tot-khong-uong-vao-thoi-gian-nao.htmlcó tốt không là thắc mắc của nhiều người tuy nhiên vitamin e không phải là một chất tham gia trực tiếp vào quá trình chuyển hóa của cơ thể nhưng lại có tính chất góp phần rất quan trọng trong quá trình này, giúp cho cơ thể khỏe mạnh, giúp da tóc mịn màng, kìm hãm quá trình lão hóa, kìm hãm quá trình lão hóa, chống lại sự sản xuất dư thừa gốc tự do.... cách sử dụng vitamin e 400 iu http://muathuoctot.com/cach-su-dung-vitamin-e-400iu-dung-cach-hieu-qua-1311132-1.post còn có nhiều tác dụng khác giúp nâng cao chất lượng sống của con người.

  ReplyDelete